Về chúng tôi

Tiếng Anh là ngôn ngữ không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Tầm quan trọng của tiếng Anh thì tất cả trong chúng ta đều rất rõ. Tiếng Anh không chỉ là ngôn ngữ mà còn là cánh cửa thay đổi cuộc sống của nhiều người.

Chính vì vậy mà các trung tâm anh ngữ mọc lên ngày càng nhiều. Họ chi rất nhiều tiền cho truyền thông để tạo cho mọi người suy nghĩ “tiếng Anh rất khó, tiếng Anh cần phải abcxyz,…” Không!!! tiếng Anh là ngôn ngữ, chúng ta nói được tiếng Việt thì chúng ra nói được tiếng Anh, cái chúng ta cần là một phương pháp đủ tốt, đủ thực thế để học theo.

Nhận thấy được vấn đề của các trung tâm anh ngữ hiện tại, SpeakOut ra đời với sự kết hợp của điểm mạnh của OneTrip Travel Agency (công ty cung cấp tour du lịch cho khách du lịch nước ngoài hàng đầu Hà Nội) và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy.

SpeakOut là sự kết hợp của sự nghiên cứu bài bản của các giáo viên cho chuyên môn cao và sự trải nghiệm tiếng Anh thực tế của các Tour Guide. Từ đó, tạo nên bộ tài liệu và phương pháp học độc đáo vừa khoa học mà không quá hàn lâm.

Ý nghĩa “SpeakOut”

SpeakOut nghĩ là hãy nói ra!

Hãy cứ nói ra đừng sợ sai vì ở đây chúng tôi không có đúng và sai!

SpeakOut định hướng không đừng lại là một trung tâm anh ngữ. SpeakOut còn là nơi hướng dẫn các kỹ năng mà các bạn nước ngoài đều làm tốt mà ở Việt chúng ta không được hướng dẫn từ sớm như: phản biện, quản lý tài chính cá nhân, tự do tài chính hay nghỉ hưu sớm,… SpeakOut nói lên quan điểm của giới trẻ, giám nghĩ – giám làm – giám chịu trách nghiệm – giám thực hiện ước mơ của mình.

Tầm nhìn

Dựa trên những điểm mạnh của mình, tổ chức giáo dục SpeakOut đặt ra mục tiêu trở thành tổ chức giáo dục tiên phong hàng đầu Hà Nội.

Sứ mệnh

Bạn từng loay hoay với những câu hỏi:

  1. Tại sao tôi thấy khó khăn khi phải nghe tiếng Anh?
  2. Tại sao tôi cảm thấy bủn rủn chân tay, ngượng nghịu lắp bắp khi cần nói tiếng Anh?
  3. Tại sao đầu óc tôi mơ hồ, không thể nói tự nhiên những gì mình suy nghĩ?
  4. Và quan trọng hơn, tại sao tôi lại….ghét tiếng Anh đến vậy?

SpeakOut với tôn chỉ là tạo môi trường tiếng Anh quốc tế, độc đáokhác biệt và hiệu quả giúp giúp bạn tìm câu trả lời cho tất cả những câu hỏi nói trên và khơi nguồn đam mê tiếng Anh, và tự tin trao đổi với bạn bè quốc tế.